PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Nối tiếp thành công từ chuỗi dự án đã bàn giao tại TP. Dĩ An, Phú Đông Group tiếp tục nâng cao chất lượng trong hành trình kiến ​​tạo tổ ấm cho người trẻ với những con số ấn tượng của Khu căn hộ cao cấp Phú Đông Sky Garden.

6 tháng: Là thời gian dự kiến ​​tòa nhà vượt tiến độ so với mục tiêu đặt ra. Hỗ trợ ứng dụng nhiều công nghệ, thiết bị tiên tiến, trong đó giải pháp cố gắng pha sáng trong thi công, giúp thúc đẩy nhanh tiến độ, thi công an toàn, đồng thời nâng cao thẩm định và chất lượng công trình.

700.000 giờ thi công an toàn: Với nền tảng nền tảng của các công ty xây dựng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong hệ thống, song hành cùng công trình chất lượng, công tác an toàn tại dự án được chú ý tối đa từ sự hợp tác chặt chẽ off from the public menus and the first private.

Hơn 68.000m2 sàn xây dựng: Phú Đông Sky Garden có quy mô 27 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 640 căn hộ có diện tích trung bình 70m2, có điểm nổi bật là căn hộ nhiều mặt thoáng, ban công rộng mang đến không gian sống thư thái, đầy đủ.
Hoàn thành mục tiêu tòa tháp tiến độ, Phú Đông Sky Garden đang tiến về đích với những nâng cấp hơn về vật liệu bàn giao từ các thương hiệu hàng đầu, đóng góp phần mang đến căn hộ hoàn thiện, chỉ chu đúng với yêu cầu người trẻ.
#PhuDongGroup #BuildBetter #PhuDongSkyGarden
———————
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC ĐÔNG NAM
Hotline: 090 807 6979