PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ 6 THÁNG NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN CẤT NÓC VƯỢT TIẾN ĐỘ 6 THÁNG NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Vừa qua, dự án Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden chính thức tòa tháp sau 13 tháng thi công – với 700. 000 giờ thi công an toàn. Lễ tháp mái được tổ chức ở tầng cao nhất của dự án với sự tham gia dự án của lãnh đạo Tập đoàn Phú Đông cùng các công ty đồng hành, Quý đối tác và toàn thể nhân viên dự án.
Để hoàn thiện dự án với quy mô hơn 68.000m2 sàn xây dựng trên tổng số 27 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 640 căn hộ có diện tích trung bình 70m2, Chủ đầu tư Tập đoàn Phú Đông và đơn vị Tổng thầu CBM Construction đã ứng dụng nhiều công nghệ, thiết bị tiên tiến, trong đó giải pháp cố định ánh sáng giúp dự án tòa nhà vượt tiến độ 6 tháng.
Với đặc tính bền nhẹ, không gây dị vật và khả năng linh hoạt, dễ tháo lắp, phương pháp cốp pha đèn khắc phục được các hạn chế của phương pháp truyền thống như thời gian, thẩm mỹ và độ bền.
Phú Đông Sky Garden là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Tập đoàn Phú Đông và Tổng thầu CBM Construction – Đơn vị đồn điền kinh nghiệm với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Trước đó, với sự đồng điều hành của CBM, Phú Đông Group đã kiến ​​tạo thành công Khu căn hộ HL Phú Đông và Khu căn hộ Phú Đông Premier, được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao về chất xây dựng, kiến ​​trúc tối ưu and object table interface mong đợi.
Để đóng góp phần mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng, Phú Đông Group hiện hoàn thiện căn hộ thật tại dự án với nhiều sự nâng cấp về thiết bị bàn giao từ các thương hiệu uy tín. Căn hộ thật này chính là tiêu chuẩn, và là sự cam kết về chất lượng mà chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng, thời gian bàn giao dự kiến ​​vào năm 2024.
———————
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC ĐÔNG NAM
🔸Hotline: 090 807 6979