Phú Đông Group sắp ra mắt dòng căn hộ cao cấp cho người trẻ liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng

Tiếp tục kiên định với dòng sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá vừa tầm, hướng trực diện đến gia đình trẻ, sắp tới Phú Đông Group sẽ chính thức ra mắt khu căn hộ Phú Đông Sky Garden liền kề TP.Thủ Đức.

Người trẻ ngày càng khó chạm tới ước mơ sở hữu nhà ở

Số liệu từ CBRE cho biết, nguồn cung căn hộ chào bán ra thị trường trong năm 2021 đã giảm mạnh và rơi xuống mức thấp nhất kể từ 2015. Nguồn cung cao cấp hạng sang chiếm áp đảo tới 69%, trong khi dòng căn hộ tầm trung ngày càng thiếu hụt. Dự báo nguồn cung năm 2022 vẫn rất hạn chế do vướng mắc thủ tục pháp lý và quỹ đất cạn kiệt.

Còn theo chuyên đề của Savills, nguồn cung hạn chế đã đẩy mặt bằng giá căn hộ của toàn thị trường lên cao. Lần đầu tiên căn hộ hạng C chạm mốc gần 60 triệu mỗi m2, tăng 23% so với 2021. Đồng nghĩa với việc mỗi căn hộ 50-70m2 có giá khoảng 3-4,2 tỷ đồng. Dù chỉ với chất lượng hạng C, mức giá này được nhận xét là quá cao so với mức thu nhập của gia đình trẻ – lượng cầu chiếm áp đảo trong nhu cầu an cư. Trong khi đó, thống kê của DKRA cũng chỉ ra, giá căn hộ cao nhất tại Tp.HCM trong năm 2021 ghi nhận lên tới 390 triệu đồng/m2, còn Bình Dương cao nhất là 49,1 triệu/m2 cho một dự án tại Thuận An, cách Quận 1 khoảng 18km.

Căn hộ vùng giáp ranh tiện kết nối đang tạo nên nhiều ưu thế kéo người trẻ có nhu cầu ở thực về an cư

Căn hộ vùng giáp ranh tiện kết nối đang tạo nên nhiều ưu thế kéo người trẻ có nhu cầu ở thực về an cư

Khảo sát thêm tại Tp.HCM, một dự án căn hộ cách trung tâm Quận 1 khoảng 19-20km cũng đang được chào bán với mức giá 60-75 triệu/m2. Mức giá khá cao tại những vùng mang “hộ khẩu” Tp.HCM trong khi xét về độ kết nối không thuận tiện đã khiến người mua nhà định vị lại quan niệm về chốn an cư, mở ra cơ hội rất lớn cho thị trường căn hộ vùng giáp ranh như Dĩ An bứt tốc. Bởi lẽ với hạ tầng giao thông hoàn thiện, hiện nay việc di chuyển từ Dĩ An (đặc biệt là khu vực nằm dọc tuyến Phạm Văn Đồng) về trung tâm đang gần và thuận tiện hơn rất nhiều so với các dự án tọa lạc ở Quận, Huyện vùng ven Tp.HCM như Bình Chánh, khu vực Long Thạnh Mỹ (Quận 9 cũ), Quận 12, Hóc Môn,…

Phú Đông Sky Garden – Kiên định với dòng nhà ở cho người trẻ

Phú Đông Group – doanh nghiệp luôn gắn chặt với định hướng xây nhà ở chất lượng cho người trẻ trong thời gian tới sẽ chính thức ra mắt khu căn hộ Phú Đông Sky Garden. Trước dự án này, Phú Đông đã thành công và tạo ra nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản Dĩ An với các dự án khu dân cư Phú Đông, chung cư HL Phú Đông và khu căn hộ Phú Đông Premier (đều đã bàn giao, tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng và giáp ranh Tp.Thủ Đức, Tp.HCM).

Theo thống kê của Phú Đông, hơn 70% chủ sở hữu của hai dự án này đều nằm trong độ tuổi dưới 40, tỷ lệ sáng đèn 100%. Trong đó, căn hộ HL Phú Đông ra mắt thị trường năm 2016 với giá bán 1,1 tỷ đồng và hiện giá thứ cấp dao động ở mức 2,4 – 2,6 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận khoảng 218%. Còn Phú Đông Premier ra mắt năm 2018, giá bán là 1,5 tỷ đồng được bàn giao năm 2020, hiện giá thứ cấp dao động từ 2,3 – 2,5 tỷ đồng, tương đương tỷ suất lợi nhuận khoảng 153%. Đây đều là các dự án ghi nhận mức tăng giá cao nhất thị trường Bình Dương, đồng nghĩa phân khúc căn hộ vừa tầm hướng tới người trẻ luôn là bài toán hấp dẫn cho cả người mua ở thực lẫn giới đầu tư.

Kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng là nền tảng để Phú Đông Group phát triển căn hộ chất lượng được thị trường đánh giá cao

Nghiên cứu kỹ “khẩu vị” của khách hàng, Phú Đông Group định vị khu căn hộ Phú Đông Sky Garden là dòng sản phẩm cao cấp dựa trên 3 tiêu chí, đó là: vị trí đắc địa, chất lượng cao cấp song hành cùng mức giá vừa tầm, phù hợp với nhu cầu của đối tượng người trẻ.

Về vị trí, phải thuận tiện để cả người trẻ đang làm việc ở Dĩ An và Tp.HCM di chuyển, không quá xa trung tâm để đón nguồn cầu ở thực. Phú Đông Sky Garden là dự án căn hộ có vị trí gần Tp.HCM nhất so với các dự án căn hộ trên thị trường Bình Dương được ra mắt trong hai năm qua. Theo đó, dự án tọa lạc liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, cách trung tâm Quận 1 chỉ 12km, tương đương với khoảng thời gian hơn 20 phút. Ngoài ra, việc di chuyển chủ yếu qua đại lộ Phạm Văn Đồng thông thoáng với 6 làn xe cũng là lợi thế lớn thay vì quãng đường gần hơn chỉ 7-8km nhưng phải gặp các vấn đề kẹt xe, khói bụi hay đường nhỏ.

Về tiện ích và chất lượng xây dựng do sở hữu hệ thống các công ty xây dựng có hơn 40 năm kinh nghiệm, Phú Đông Group am hiểu về chuyên môn, chủ động kiểm soát được toàn bộ quy trình, chất lượng và tiến độ của dự án, đã được thị trường kiểm chứng thông qua các dự án đã bàn giao. Với Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Group đầu tư hệ tiện ích độc đáo, phục vụ cho lối sống hiện đại, chú trọng yếu tố nghỉ dưỡng với gần 40 hạng mục trải dài xuyên suốt khu căn hộ: tầng thượng (Sky Garden) – tầng 4 (Aqua Garden) – tầng trệt (Earth Garden) như hồ bơi nước ấm vô cực, vườn thiên nhiên tầm nhìn panorama, trường mầm non chuẩn quốc tế, khu thương mại, phòng tập gym…

Phú Đông Sky Garden mang tới giải pháp cho người trẻ về căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm

Về tầm giá và phương thức thanh toán, dựa trên mức thu nhập trung bình của một hộ gia đình trẻ hiện nay, Phú Đông Group đã xây dựng chính sách linh hoạt, tạo cơ hội để người trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng với mức giá vừa tầm. Chủ đầu tư cho biết, mức giá dự kiến chưa đến 40 triệu đồng/ m2, thấp hơn gần 40% mức chào bán của căn hộ hạng C tại Tp.HCM trong khi chất lượng lại tiệm cận với dòng nhà ở cao cấp. Để giảm áp lực tài chính giúp người trẻ sớm an cư, lạc nghiệp, Phú Đông Group đưa ra chính sách “trợ vốn” tối ưu khi khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, 50% tiếp theo được Phú Đông Group hỗ trợ 100% lãi vay, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà, kèm theo cam kết mua lại với lãi suất hấp dẫn khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm.

Thỏa mãn về cả vị trí thuận tiện, giá vừa tầm, tối giản thanh toán với dòng vốn ban đầu vừa sức hay xây dựng hệ tiện ích cao cấp chuyên biệt hướng đến nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, Phú Đông Sky Garden chính là lời giải về ước mơ an cư trong những ngôi nhà chất lượng, đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm mà người trẻ đang tìm kiếm.