Phú Đông Group triển khai Phú Đông 3 sau thành công Phú Đông 1 và 2

Sau thành công rực rỡ của dự án Phú Đông 1 là khu dân cư Him Lam Phú Đông và dự án Phú Đông 2 là dự án căn hộ cao cấp Phú Đông Premier. Chủ đầu tư Phú Đông Group đang có kế hoạch công bố thêm nhiều dự án nhưng trong đó gần nhất có thể chuỗi dự án căn hộ Phú Đông 3 với tên gọi dự kiến là Phú Đông Sky Garden.

Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden được quy hoạch trên tổng diện tích 6.015,7mtọa lạc tại phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương, dự án hộ Phú Đông Sky Garden là dự án thứ 3 trong tổ hợp các dự án của Chủ Đầu Tư Phú Đông Group tại khu vực này.

Khu căn hộ Phú Đông 3 dự kiến sẽ xây dựng với 27 tầng bao gồm 04 tầng khối đế với các thiết kế cho Văn Phòng, thương mại, dịch vụ và giải trí và 23 tầng căn hộ với số lượng căn hộ là 650 căn hộ với thiết kế khoa học với tất cả không gian trong căn hộ đều nhìn và thông thoáng ra bên ngoài được. Đặc biệt căn hộ Phú Đông Sky Garden sẽ có mức giá bán và cách thanh toán cực kỳ ưu đãi điều này đã làm nên thương hiệu Phú Đông Group qua 2 dự án trước khi, người mua bất động sản của Doanh nghiệp này sẽ được giảm tải rất nhiều trong việc thanh toán.

Với vị trí đắc địa nằm cách tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp.HCM là đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 500m và dễ dàng tiếp cận với các quận trung tâm như quận 1, quận Bình Thạnh và sân bay Sân Tân Nhất và dễ dàng thừa hưởng tất cả tiện ích hiện hữu, khu kinh doanh sầm uất xung quanh.

Ngoài ra hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden sẽ được chú trọng để tạo ra các tiện ích tuyệt vời đáp ứng cho người dân ngoài có một nơi để ở còn là một nơi vui chơi, mua sắm và nghỉ dưỡng lý tưởng nhất hướng đến những nhu cầu ở thực nhất.