PHÚ ĐÔNG GROUP áp dụng hệ thống cộng nghệ 4.0 khi quản lý vận hành khu dân cư Him Lam Phú Đông

Để nâng tầm nghiệp vụ quản lý vận hành khu dân cư cũng là kênh tương tác giữa Ban quản lý với cư dân thông qua những trải nghiệm công nghệ hiện đại, Phú Đông Group đã mạnh dạng đầu tư ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành các khu dân cư.
Đây là cách thức quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư…với các chức năng ưu việt và đa dạng. Với tiện lợi của ứng dụng quản lý này sẽ giúp cho công tác quản lý chung cư được minh bạch hóa hệ thống, chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận.


Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành khu căn hộ đã được Phú Đông Group quyết định đầu tư và ứng dụng lần đầu tiên cho toàn Khu dân cư bán biệt lập Him Lam Phú Đông. Việc quản lý bằng ứng dụng này cũng sẽ được Phú Đông Group áp dụng cho tất cả các dự án đang hình thành như Phú Đông Premier, căn hộ Phú Đông Sky Garden
Đội ngũ Công nghệ thông tin của công ty đã và đang trong quá trình tiến hành thử nghiệm để hoàn thiện ứng dụng nhằm đảm bảo ứng dụng này sẽ đi vào hoạt động một cách tốt nhất, thuận tiện nhất khi đến tay cư dân. Dự kiến trong tháng 04/2019, BQL Him Lam Phú Đông sẽ bắt đầu triển khai áp dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp cho việc đồng bộ quy trình quản lý và cung cấp những tiện ích cho cư dân.
Với tiêu chí ĐƠN GIẢN – NHANH – TIỆN nhưng luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất, ứng dụng này giúp cư dân Him Lam Phú Đông dễ dàng tra cứu thông báo phí, gửi yêu cầu đến Ban quản lý, nhận thông báo từ Chủ đầu tư, Đăng ký sử dụng tiện ích – dịch vụ….

Chỉ cần tải ứng dụng này trên điện thoại hoặc máy tính, cư dân có thể dễ dàng tương tác và quản lý các hoạt động trong khu dân cư của mình


Phú Đông Group luôn xác định công tác quản lý dịch vụ bất động sản phải được ưu tiên hàng đầu trong công tác kinh doanh của mình. Đồng thời, với quan điểm khách hàng là người thân nên luôn đặt mọi mục tiêu, nền tảng phát triển dự án vào việc phục vụ thực sự nhu cầu của cộng đồng, cư dân, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng.
Không những đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn đầu tư, xây dựng, Phú Đông Group còn hướng đến một giá trị bền vững mang lại cho khách hàng bằng việc trực tiếp đi vào quản lý, vận hành các khu căn hộ sau khu đã hoàn thành bàn giao.
Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Bất động sản, Phú Đông Group cùng Ban quản lý Khu dân cư Him Lam Phú Đông đang không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản, chất lượng sống của mình tại các dự án cho Phú Đông Group đầu tư và vận hành quản lý.