Khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier được thấy tận mắt và sờ tận tay kiểm định chất lượng bê tông

Với sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng mua căn hộ, Phú Đông Group liên tục lên chương trình tham quan thực tế dự án dành cho các khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ Phú Đông Premier, cuối tuần vừa qua, các quý cư dân tương lai đã ghé thăm và tham gia giát sát công trường.
Hiện tại, dự án đã thi công gần hoàn thiện tầng 06 – đây là tầng tập trung hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án như hồ bơi nước ấm tràn bờ, sân chơi trẻ em, nhà hàng – café, khu tập gym…có tầm nhìn thông thoáng và hiện đại. Với thiết kế đặc biệt này, đây được xem là một điểm nhấn ấn tượng của căn hộ Phú Đông Premier.

Cư dân sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier háo hức được tham quan quá trình thi công ngôi nhà trong tương lai của mình.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ý nghĩa khi được thất tận mắt sờ tận tay quá trình hình thành ngôi nhà của mình, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã thực hiện chuỗi chương trình tham quan thực tế công trường vào mỗi cuối tuần. Qua đây, khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng, tiến độ thi công thực tế một cách trực quan và sinh động. Tại buổi tham quan này, ban chỉ huy dự án sẽ có cơ hội được trao đổi, giải đáp cũng như thu nhận những ý kiến từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn công tác xây dựng của mình.

Trong buổi tham quan này, khách hàng đã được tham gia kiểm chứng chất lượng bê tông ngay tại công trường. Với máy nén bê tông giúp kiểm tra kết quả mác bê tông so với thiết kế, trong đó các Mác bê tông của dự án Phú Đông Premier có : Cột, vách Mác 600, Dầm sàn Mác 450

Trước khi tham quan công trường, khách hàng được phổ biến kĩ về các điều kiện đảm bảo an toàn. Tại công trường, ban chỉ huy công trường và các kỹ sư sẽ trao đổi và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về công tác thi công.

Sau khi tham quan tầng hầm và tầng 01, ban chỉ huy công trình cùng khách hàng tham quan văn phòng làm việc tại công trường và trao đổi kĩ hơn về các chi tiết trong thiết kế.

Khách hàng mới chỉ phải đóng 20%/ tổng giá trị căn hộ nhưng tiến độ thi công đã lên đến tầng 06 và theo chính sách thanh toán hỗ trợ lãi vay 0% đến khi chính thức nhận bàn giao căn hộ thì khách hàng không cần phải thanh toán tiếp cho chủ đầu tư.

Với hai blocks cao 35 tầng, nhà thầu áp dụng hình thức thi công “cuốn chiếu” giữa các block, các tầng và các hạng mục của dự án. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ công nhân luôn giúp cho công trình đảm bảo tiến độ. Áp dụng những kỹ thuật xây dựng hiện đại, tiên tiến nhất, các nhà thầu luôn đảm bảo chất lượng và sắp xếp khoa học tại công trường.

Không khí làm việc tại công trường tấp nập, nhộn nhịp và rất chuyên nghiệp. Được tận mắt tham quan thực tế, khách hàng rất hài lòng và cảm thấy yên tâm về công tác xây dựng của dự án. Dự án căn hộ Phú Đông Premier đã bán hết 647 sản phẩm căn hộ của Chủ Đầu tư hiện, thị trường thứ cấp bán và mua chuyển nhượng căn hộ Phú Đông Premier hiện đang diễn ra rất sôi động, dù chỉ sau có 5 tháng mở bán chính thức nhưng hiện tại giá trị chênh lệch một số căn hộ khách hàng bán lại đã lên tầm 150 triệu. Cho thấy sức hút của dự án cực tốt với thị trường, điều này cũng dể hiểu khi Khu căn hộ Phú Đông Premier có đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, tòa nhà thông minh này được kết hợp sự an ninh và tiện lợi nhất cho cư dân, đặc biệt các căn hộ đều có giếng trời riêng nên làm cho tất cả các phòng của các căn hộ đều được nhìn và thông thoáng ra bên ngoài.


Dự án có sự kết hợp giữ phong cách Á đông và Phương tây thích hợp cho mọi sở thích cũng như lứa tuổi của cư dân, với vị trí chỉ cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m thuận tiện di chuyển vào trung tâm quận 1 chỉ mất 20 phút, hội đủ các yếu tố tuyệt vời của một tòa nhà khách sạn cao cấp nhưng dự án này chỉ có mức giá 1,65 tỷ/căn.